– Khi truy cập vào https://taigamvip.vn các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm của mình. Những điều khoản sau đây các bạn cần phải chấp hành và tuân thủ đúng. Nếu không chúng tôi sẽ cấm vĩnh viễn các bạn, chúng tôi thực hiện Điều khoản Sử dụng này theo quy định của pháp luật hiện hành và không nội dung nào trong các tài liệu trên cản trở quyền của chúng tôi tuân thủ các quy định hoặc yêu cầu của chính phủ, tòa án, cơ quan thi hành án liên quan đến việc Bạn sử dụng các Dịch vụ hoặc thông tin do chúng tôi nhận được hoặc thu được từ việc sử dụng các Dịch vụ của Bạn:

Các bạn không được ăn cắp, lấy trộm nội dung của chúng tôi về kinh doanh hoặc làm bất cứ thứ gì. Nội dung của chúng tôi hoàn toàn là bản quyền.
1; Taigamvip.vn không hề kinh doanh, hay phát hành bất cứ trò chơi nào. Tôi chỉ là đơn vị chia sẻ link tải game bình thường của các nhà phát hành game hoặc trên (google play và apple). Vì vậy đừng hiểu nhầm và khiếu nại tôi khi gặp lỗi hay kêu chúng tôi phát triển trò chơi hay cung cấp.
2; Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với mọi link tải, link bên ngoài website này. Hãy cẩn thận có thể!
3; Chúng tôi có quyền thay đổi luật lệ cũng như cách thức là thành viên của các bạn.
4; Hãy là người văn minh, không được comment chửi vậy, chửi tục. Viết chữ đàng hoàng khi bình luận nhé.
5; Nếu gặp lỗi về link tải. Hãy thông báo bằng việc comment phía dưới bài viết. Chúng tôi đi tìm file game mới cho các bạn.
Các điều luật của chúng tôi rất đơn giản. Hy vọng các bạn và tôi sẽ cùng nhau tạo nên môi trường có ích nhé.